pregnant

Ask kolg po im 19 weeks preggy, going to 20weeks normal lg ba na mejo maliet tyan ko prang bilbel lg hehe. thnku sa sasagot mga momsh.?

13 Replies

yan din issue ko dati sis. maliit tyan ko mga gnyan weeks. ngaun 21weeks na ako mdjo lumaki laki na tyan ko. tumakaw na din kasi ako 😆

normal po ganyan din sakin parang bilbil lang..pero nun nag 20weeks na ayun medyo lumaki na at lagi na nagpaparamdam si baby

Normal lang po ganyan din ako nung nagpa ultrasound ako nung 21weeks na tyan ko dun na biglang lumaki tyan ko😊

normal lang po sis. ako po five mos na tyan ko nung lumaki hehe. pero biglang lobo siya

Same here 19 weeks going 20 weeks na sa lunes .. maliit prin pero magalaw na hehe

Normal lng sis. Importnte nag ggain ka ng weight.

Normal pareho lang tayo mag 21 naman ako hehe

wait mo mag 6 months biglang lobo yan 😂

Yes normal lang lalo na first time mo

22 ko napansin na medyo lumalaki na