AYAW DUMDEDE FORMULA MILK

Ask ko.lang po un baby ko.mag 2months na kaso mahina dumdede humina kasi ko ng gatas bf po before after nya mag 1month kaya habang ng pump ako ng formula sya nestogen days lang sya ng take kasi inaayawan nya niluluawa nya un tsupon at 1 o 2onz lang dede nya minsan may tira pa kaya pinalitan ko ng bona ganun pa din 1-2onz may tira 1 beses lang xa naka 3onz nagpalit na iba iba tsupon kahit gutom aayawan n nya un dede tinutulugan nalang kaya ng palit ko lactum tas ganun pa din kapag ayaw nya dedehin droper ko nalang .hindi kona napaaubos un 1 box .sinubukan ko.ibalik sa bona 🥺 baka sakali magbago kaso wala .hindi kona alam gagawin .napapadede ko lang sya ng nakahiga patagilid at saka bago gising hanggang makatulog don lang sya nakakadede patagilid .nag worry ko baka bumaba ang timbang nya 🥺😩 May naka experience po b ng ganito sa inyo

AYAW DUMDEDE FORMULA MILK
2 Replies

better pacheck up nalang po mhie para din macheck up nila sucking ni baby