About sa First IE

Ask kolang po sino dito nakaranas ng sumakit ung bandang singit at puson nung first ie FTM palang po kasi ako

4 Replies

kung kabuwanan mo like nakakalagy sayon e ngayong fwb ka due, normal yan lalo kung tinulungan ka na ng nagIE para magstart ng labor. Minsan sa IE po ginagawa rin yung scraping, stimulate nika ang cervix mo to dilate. ganyan gunawa sakin nun. then after nun nagatart na maghilab puson ko

2y ago

yes po kabwanan ko napo,,ang sakit po kasi simula kagabi hanggang ngayon hirap na maglakad sa sobrang sakit

same here mi ..pero 2nd baby ko na pagkaIE sakin nung monday 1cm after nun arang namanas mga kamay ko tpos ang bigat ng mga paa ko na masakit ang mga hita hindi na din ako pinapatulog sa gabi ang sakit ng puson ko na parang malalaglag na ang tyan ko ..kabuwanan ko na kase ..

2y ago

nag pa ie kasi ako kahapon then closed cervix pa daw kauwi ko ng bahay bandang hapon nagsimula na sumakit hirap na dn maglakad

bat Ako nagpunta Ako center today para magpa IE kase kabuwanan Kona Ang Sabi sa akin Ng midwife Hinde pa daw pwede kase dipa Naman daw sumasakit baka mag cause of infection daw paginaIE nila🥹🥹

2y ago

siguro nga momsh kakainis nga eh tapos Yung check up nila parang Wala lang kase di Naman nila chinicheck Yung tyan ko kung ok lang ba c baby sa loob🙄

Same after ako ma IE ng OB para akong mag lalabor nang wala sa oras pero nawawala din po naman. Pinapahinga ko lang kinabukasan medyo okay na.