PAIN AT 39WEEKS

Mga mamsh nung kabuwanan nyo po ba nakakaramdam kayo ng masakit vagina, singit, puson, sa banda pwet at balakang? Hirap din po ba kayo tumayo at pag lilipat ng pwesto? 39weeks na po kasi ako bukas and worried po ako. Hindi pa po kasi ako na ie ang first and last is nung 3month palang ako. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

ang balik ko pa po sa hospital is 31 and ang due date ko is 30. nagooverthink lang po ako na baka makapoop na si baby. ang hirap kasi wala manlang po ako kaupdate update. hindi ka po eentertainin pag hindi mo pa sched ng check up.

dapat mi nagpa I.E ka or pacheck up sa center/lying in. tyagaan talaga. kasi dapat 37weeks maI.E ka para malaman kung anytime lalabas na sya.

same Tayo Ng nararamdaman ganyan din ako masakit pwet parang na mamaga Yung Pepe at singit 39weeks narin ako at Ang due date ko is august.30 rin

2y ago

hinde pa moms