17 Weeks Pregnant

Ask kolang po Sana if normal lang po Ganto tiyan kapag 17 Weeks na po.Nababahala lang kasi ako dahil first time ko at saka maliit po akong babae.Ung mga nakikita Kong ibaNg buntis malalaki na tiyan kahit mas mauuna due date ko🥺Sana po masagot salamat po #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

17 Weeks Pregnant
1 Reply

Same lang din saken mommy, 17 weeks and 5 days na ko pero parang bilbil lang 😅 Dami nagsasabi sakin na liit daw ng baby bump ko pero dedma lang basta importante healthy si baby. Tsaka may nabasa ako na kapag first time mom hindi pa talaga lalabas agad na malaki ang baby bump unlike sa mga may previous pregnancy. Pray lang po tayo Mommy ❤️.

3y ago

thank u po momshie❤️💙