Pwede poba mag pabunot Ang buntis? 4months preggy here

Ask kolang Po sa may mga naka experience na ng sobrang sakit ng sirang ipin ung may BUTAS na at namamagang gilagid. dko na Po kase kaya ung sakit ng ipin and gilagid ko. may calcium Naman Po akong gamot and kahit anong mouthwash and brush d nawawala pwede poba mag pabunot nyan? Or may mga gagawin lang? D Po kase Ako maka pagpahinga ng MAAYOS minute lang tulog ko gising nanamn kase makirot po. pati baby ko malikot sa loob sumisipa Chaka Ikot ng Ikot. Namamaga narin ho kase pati pisnge ko sabi nila ganyan raw tlga pag buntis pero ung sakin sira Po syang ipin and and namamagang gilagid. Dipa Po kase Ako nakaka pag pa checkup ulit baka next week napo nyan kahit paunang lunas lang Po o kaya may maiitulong Po kayo sakin para dko Po masyado maramdaman okaya humupa ng onti ung maga at kirot . salamat po sa makakatulong Sakin♥️😘

1 Reply

Bawal po kasi risky, hingi po kayo ng clearance form sa Ob niyo maam