ASK Kolang po mga momshie

Ask kolang po mga momshie Pag po ba May infection sa dugo Ang bagong silang na baby Pag Linagyan ng antibaiotic ang swero Lalabas ba lahat ng bacteria ? Salamat po sa Sasagot🙂

1 Reply

Lalabanan po ng antibiotics ang bacteria. Healthcare professionals po dapat ang gagawa nito at mas mabuti po kung sa hospital para mamonitor from time to time po. Dapat asap po ito.

7mo ago

hello po kumusta po c baby? my bacteria din pp sa dugo baby ko 😔