23weeks&6days

Ask kolang po meron po ba sainyo na nasakit ang tummy kapag nagalaw si baby? Yung feeling na parang nanlalambot ka at parang nasusuka hindi makatulog? Thankyou po sa sasagot. Ftm here!

1 Reply

Yes momsh normal lang po yan lalo kaag nag 3rd trimester ka na po sobra po paggalaw and contractions. Nothing to worry buti po magalaw atleast alam mo pong healthy si baby. Goodluck to your pregnacy journey momsh! :)

4y ago

thank you mommy! ❤