PHILHEALTH

Ask kolang po? magagamit napo ba ang PHILHEALTH, kahit 6months palang ang binayadan bale 1800 palang po. Sana po ay may makasagot? Thank you po.?

2 Replies

Ako po 3 months ko lang hinulugan. Nag register and bayad ako nung March. Nanganak na ako nung isang araw, nagamit ko ang philhealth ko. 19k nabawas sa bill dahil Cs :)

At least 9 months na hulog dapat.

4y ago

Kasi po sakin 10 months ko plang nahulugan simula nung may2019 hanggang feb2020 pwede po bang gamitin un sa MAY po ako manganganak bali 2 months po akong naistop sa paghuhulug dahil ng leave na po ako sa work..?

Related Articles