Pananakit Ng sikmura

Hello ask kolang po Kung normal lng poba sakitan Ng sikmura TAS paminsan Sa puson din 7weeks 2days pregnant

4 Replies

kung sumasakit ang puson mo sissy, much better pa check kna sa ob mo para malaman bkit at mabigyan ka ng tamang medications, ganyan din po ako nung 6weeks ko sumasakit ang puson..8weeks na kmi ngayon

2y ago

ganun po nagka spoting nadin poba kau

minsan po di po normal sakitan ng puson baka po kasi kasunod nun ay spotting/bleeding. pero sikmura nangyayari po talaga pag buntis.

2y ago

yes po mag papa check up nako bukas ty

Todo rin po ako sikmurain tinitiis ko na lang. 8w2d po ako now

2y ago

Super nahirapan din ako pag tumodo yung sa sikmura ko. Di pa naman umabot sa sumusuka na ako pero masakit din sya sa pakiramdam. Tiis-tiis lang para kay baby.

normal lang yan.. umpisakana kasi maglihi.

2y ago

ganun poba Yun salamat po