breastfeed??

ask kolang po kung ilang months bago magkaroon ng gatas??

14 Replies

IBa iba Yan momshie, meron bago manganak, meron naman pag tapos manganak, meron naman din pong after 2 days saka nag kaka milk. wag ka pong mabahala .

Aq base sa 2 babies q paglabas nila saka p lumalaki boobs q sa ngaun wala xa milk kc sinubukan q ipasipsip ky hubby walang laman,

Iba iba po eh yung iba po bago manganak meron na po sila pero ako noon 2-3 days pa after manganak nagkaroon ng milk.

Iba iba po eh.Yung iba bago manganak meron na. Ako po kasi nagkaroon 2-3 after ko manganak.😊

Minsan pagka pnganak mo pero un iba 2days pagka panganak sila ng kaka gats

Madalas po paglabas ng baby, sasabay na po gatas nyo.

pahilot mo po likod at dibdib mo para magkagatas ka

Ako po 4months palang nung buntis may gatas na

ako po going 4months pa lang may milk na

pagka panganak mo po mismo..😊