ligo

Ask kolang po kung bawal maligo tuwing gabi and masama poba kumain ng ice cream ang isang buntis 3months preggy po thankyou.

5 Replies

Ako nun buntis ako 2-3x a day ako naliligo ang init kaya sa katawan. 7am 1pm 6pm Ice cream d naman sa bawal. Kaso nakaka taba at pwde magka diabetes.. common kasinun sa nga preggy.

Suggest nga ng doctor q n maligo 3x a day kc ngkarashes aq sa init at alikabok daw un...After q mligo 3x a day after 4 days nawala rashes q...Until now nliligo p rin aq pg gabi

Pwede maligo. Hehe. Lalo mas mainit ang feeling ng buntis. If you are comfortable, then go. Pwede rin mag ice cream, wag lang madami kasi cut dapat ng sugar pag preggy.

Hindi po bawal maligo sa gabi lalo na po at sobrang init ng panahon ngayon. Yung pag kain ng ice cream, pwede naman po yan as long as hindi ka diabetic.

Okay lang ice cream pero in moderation din