hi

ask kolang po duedate ko na po this friday pero any sign of labor wala pa po ako maliban sa white discharge .. worried ako first time mom po ako ayaw kopo ma over due

26 Replies

jogging m lang yan pra mas bumaba pa mhrap maoverdue. naexperience q noon sa 2nd q naoverdue lng ng 2days nkapoop n s loob ng tyan q buti nlng nanganak n dn aq kundi mlalason p kming dlwa. sa pang 4th q nmn due date q noon jan.30 pero takot n aqng maoverdue. luckily meron n plng uso ngaun they call it magic cream.. kaya nung jan. 18. inischedule n q kce 36wks n dn. 6am ngpnta q pnhiran aq nung mgic cream. aun 2pm nanganak n q..

5y ago

ano po ung magic cream sis??

Ako lagpas lang ng 1day ng due date (sept.29) ko. Tapos sept.30 Schedule ko dapat nun ng check up ko sa ob kasi plan na din namin ng sept.30 magpacs na sana kung di pa lalabas ng sept.29. Ayun, sept.30 at 12mn nararamdaman ko ng naghihilab pero akala ko okay pa, pero di na ko pinatulog, nun pala nagstart nako maglabor mga bandang 3am onwards grabe na yung hilab. 530am pa ko nasugod sa hospital nun.

Mangyari sa akin sa first baby ko. Kaya nun due date ko na, di na ako ng patumpik tumpik kasi natatakot din ako. Ng paadmit ako sa hospital. Dun ko nalaman na maiksi cord ng baby ko. Kaya di ng tutuloy ang sakit.. Sasakit then nawawala. Pero Sabi nga nila Doctors knows best. Ask your Dr. Para ma wala worries mo.

ako momsh 36 wks 3 days, due date ko march 14. may brownish discharge na ako, subrang bigat na ng puson ko, masakit na rin singit. Sign of labor na ba ito? diko pa na inform si OB baka ipa admit nya ako hospital eh. masyadong maaga pa po yata. Thursday pa balik ko ng clinic.

6y ago

nanganak na ako nong feb. 26, normal delivery 😊

sis better pcheck up ka with ultz. kasi ako due date k neto 13 feb 12 nagworrry nako buti nagpcheck up ako nagbibigte napala si baby sa loob ng tyan ko palupot anh pusod sa leeg nya. kaya na emergency cs ako pacheck up kana sis. para sainyo dn un ni baby.

40 weeks and 6days sakin. sumasakit likod ko at feel ko bumababa si baby nun pero di pa pala open cervix ko. kaya pinayo sakin ng ob ko ipapahilab tummy ko sadly di nakayanan ni baby ang hilab humihina heartbeat nya kaya no choice ako kundi Cs 😫

Depende yan kay baby if gusto niya lumabas o hindi or baka hindi pa ganun ka bukas ang cervix mo.. Or if hindi pa mabukas ang cervix mo and ayaw pa lumabas ni baby pwde ka ma cs.. Pero wag din masyado amg worry lalabas yan if gusto.

update lang ako mga momsh, i gave birth last Feb. 26 via normal delivery. hindi na nagkapag hintay si baby sa due date nya 😃 luckily di kami nahirapan masyado ni baby. any update sa inyo mommy?

ganyan din ako nun first time mom din ako awa ng diyos dinaman ako overdue sipagan mo lang ang paglalakad at positive lang lagi kausapin mo sya hehe

Related Articles