Pls comment below po😊

Ask kolang po bakit ganun nung nov. 2 nagpacheckup ako at inay E., ako nung o.b ko at sabi nya 1cm nadaw ako then nagulat ako wala nmn kse ko nararamdaman at talagang nagpnta lang ako don for checkup and asking kung kaya ko ba magnormal or need cs .. then sabi nya nga 1 cm naako pero ganun wala nmn paghilab nagaganap saakin at ngayon nov. 13 na pero wala padin ako nararamdaman at wala dn lumalabas saakn na brown or blood..ano po laya mainam gawin..pero ang due date ko pa talaga is nov. 28.... #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

uhmm. more on walk kalang muna mommy, matagal pa naman talaga ang pag dilate ng 1cm upto 10cm talaga aabot pa ng weeks ganyan atleast open nasiya so ilakad molang mommy, basta huwag masiyado magpagod at pwersahin na mag open pa lalo ang cervix, wait for it lang mommy nag reready palang si lo niyan sa pwesto po niya palabas. Goodluck and Godbless you po sainyo ni baby😊