FBS

Hello ask kolang po ano poba ang FBS? fasting daw po ito hindi ako sure if what time dapat ang huli kong kain. Ang open ng clinic samin sa monday is 8am so sunday ng gabi kakain pa po ako diba or hindi na?

2 Replies

Fasting blood sugar po. To determine if mataas ang blood sugar mo. Better ask the lab kung ano required fasting pero usually 8to 10 hrs ang fasting if 8am bukas 10pm po or 12am ang last niyo na kain dapat. No water dn

4y ago

Yung no water po till morning din no? Hanggat dipo nagagawa yung test.

For glucose po ba ito?