Ask about fetal heart rate ??

Ask kolang mga Mii Kasi po NUng nag pa tvs Ako Yung fetal heart rate nya is 157bpm pero nung 3 months kopa Po Yun but this time 7 months napo Ako Yung fetal heart rate nya is 127bpm lang po normal lang po ba Yun ?? Pasagot Naman sana mapansin kinakabhan lang Kasi Ako eh#pleasehelp

2 Replies

Normal lng yan skin din nu nag 7months nag 137 heartbeat nya.

1y ago

ah okay po mii Kasi kung di Naman po normal sasabihin Naman po sakin Yun ni doc po noh pero kinakabhan lang talaga Ako Mii Kaya napatanong Ako pero it's okay na Mii thankyou po sa response Mii Ngayon naman po active syng gumalw palipat lipat napo sya

Related Articles