normal lang poba ang paninigas ng tiyan??

Ask kolang kung normal lang poba na ganyan siya pag na ninigas,minsan kase pag matagal akong nka tayo at pag hihiga na ako ganyan siya eh 23 weeks pregnant first time mom lang po ako kaya minsan nag tataka ako,pero malikot naman siya lalo n apag Gabe😅

normal lang poba ang paninigas ng tiyan??
1 Reply

consult your ob mumsh kasi may ibibigay na reseta sayo para sa paninigas ang tiyan ganyan din ako mumsh biglang nanigas nung inuultrasound ako ng OB ko kaya neresetahan niya ako ngayon di na sya tumitigas

4y ago

Salamt sis,,sa 31 pag nag pa check up ako ulit,,pero minsan lang naman siya na ninigad