baby

Ask kolang kung ano dapat gawin dito. May mga part sa katawan ni baby na magaspang nung dati kunti palang sa parti ng katawan nya meron pero ngayon medjo madami na at d pa nawawala . Sino nakaranas ng ganto sa baby nyo ?

baby
1 Reply

ganyan din si baby ko sis nung una pag kinakapa ko yung skin niya parang magaspang talaga siya tas ngayon may mga parang bungang araw na siya ngayon kaya sabi ni doc lagyan daw ng cream like yung sa aveeno tas ilagay sa ref para medyo malamig lamig daw yung ipapahid kasi nakakaclose ng pores sabi niya