Ask

Ask kolang cno kasame na nagtatake ng ganito salamat ☺

Ask
15 Replies

Yan ang reseta saken ng midwife last na check up ko mommy.Bali,bbili palang ako nyan.Pero may ini-intake na kong Feros vit.ngayon.And next month schedule ako for vaccination.

Nag take po ako niyan for 1month manlnourished po kasi ako pra daw sa baby galing sa center yung resita. Kaya sa awa ng diyos mabigat yung baby ko ngayon.

Safe naman siya , yan den kase ti-nake ko ng ilang weeks. tapos nagpunta ako sa ibang ob pinastop niya saken yan inumin. Pinalit is folic acid.

Me 🙋sa una Kong anak yan ang vitamins ko galing center ng makati safe naman ksbay ko itake nyan folic acid

Nagtatake din po ako nyan pag hindi available sa mercury yung vits ko

Nag ti take din ako ng multivitamins, mommy, pero clusivol OB

Ganyan vitamins q dati sa una q baby, pero ngaun iba na

Me Yan ang vitamins branded Yan m

Yan din vits oo nung preggy ako

Ako momsh ganyan vitamins ko.