i need answers po #respect post po

ask koh lang po bali ano po kac nung nakaraang araw nag huhugas ako nang plato at pagkatapos ko po mag hugas dadalhin ko na sana yung nahugasan ko pero nadulas po ako pero wala namang lumabas nang dugo medyo mahina lang po , hndi po naman masakit or wala din namang sakit .. ngayon tanong ko lang okie lang po bah yun/yan ??? 4 months preggy po 1st timer po

30 Replies

ito ung sinasabi nong nagpost na nagalit sya dhil imbes pmunta sa ob or sa mlapit n health center to have check up,ei nkapag isip pa na mg post ,at mgtanong smantala alam na ang sagot,...Dhay,mga ganyan wala ng iba makatulong sayu kundi ang Doctor or Ob to be spicific.kc khit anu pa ung sbhin mo sa post mo wala kami maitulong kundi ang mg suggest na its better tlga pa check up ka mlay mo inside your womb nagcacause na ng bleeding doon sa baby 4mos.palang. Kya nga umaadvice ung doc about sex na d gaanong madiin for example or d gaanong mlakas or what so ever call..kc bka may posibleng mangyari na mg bleed inside how much more pa yung nadulas at nauntog mo yung balakang mo....Its better to be safe than sorry my dear.wala pagsisisi sa una its always "huli"...brightside lang tau

5y ago

hahahaha .. okay po hehehe .. salamat po ulit

pacheck ka po mommy. ako nga nung nagdumi ako, di ko namalayan nagbebleeding na pala ako. same tayo 4mos din ako. nagpacheck up agad ako kasi natatakot ako baka ano na mangyari sa baby ko. inultrasound ako at thanked God ok yung baby ko. kaya pacheck up ka agad po

Ako din ndulas nung nkaraan. As in dulas buti nlng natukod ko ung tuhod at braso ko pero wla nman ding masakit skin kc naalalayan ko nman.. D rin ako nagpacheckup kc feel ko nmn n ok lng di nman kc ako bumagsak tlaga

Depende e kasi need silipin si baby sa ultrasound kaya punta ka na kay OB mo. Though madami nako nabasa na nadulas sila at okay parin si baby. Pero for your peace of mind e pa-ultrasound ka na lang.

Nako magpacheck up ka pa din sis or sabihan mo si OB mo bout sa nangyare. Regardless kahit walang bleeding di natin alam mas okay ung sgurado. Ingat ka nexttime

Pa check up ka kasi baka ikaw wala ka naramdaman pero si baby sa loob ng tummy mo my something na ng yari sa knya sa pagkadulas mo hopefully ok lang din baby mo

5y ago

sana nga po .. matagal na din kac namin pangarap nang partner ko magka baby .. salamat po sa advice

Nadulas din ako nung buntis ako, sabi ng ob ko okay lang naman daw kung wala naman masakit at hindi ka dinugo. Pag may masakit po pa consult napo agad.

Ask LanG po iLanG months po ba bago magpa.check up sa doctor first time ko po kase thanks po

5y ago

1st timer din ako , =) sa 3rd month ko nag pa prenatal na po ako tapos nitong july 18 bumalik ako sa health center namin , chineck nang mid wife yung heartbeat nang baby ko din =)

Pa check up ka na po sa ob mo po para sure na hindi na apektuhan si baby mo...

Pacheck po kayo para sure. Sabihin nyo ang totoo sa OB na nadulas ka sis.

Related Articles