HELP NAMAN NEED ADVISE

Ask ko sana, Married ako pero hindi pa kami annuled ng ex husband ko. May bf ako ngayon and Nabuntis ako 30 weeks preggy. nagfile ako ng Maternity sa SSS. If ever na manganak ako, hindi ko pwede e apelyido sa ex husband ko, or pwede ba gamitin apelyido ng bf ko kay baby? .. or mas safe sa pagkadalaga ko nalang ang gagamitin.. tsaka kona e transfer if maka claim ako ng maternity. makaka avail parin kaya ako sa maternity ng sss? hindi po ba magka conflict po? please respect post po. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Wala naman po sigurong problem un sa SSS as long as naghuhulog ka sknila. Sa iyo naman po nakapangalan ung sss mo e, hindi rin nman po kayo hati ng ex husband mo dun. Pero kung worried pa rin po ask po kayo sa sss, u can email din po