nilabasan.ng puti

ask ko po ulit sana.lastnigth sobrang sakit ng tummy ko.then.ihi ako ng ihi then sakit ng puson ung kakatapos klang umihin..dpa naabutan ng 1minute ..sec plang naiihi nanaman ako tas ang sang sakit parang may tumutulak ng ihi ko sa may pwerta kaya bigla nalabas..pero konti lang nman ..then may lumabas na white na malapot ..ano ibig sabibin po nun ..thanx po ulit sa makakasagot 39weeks and 4 days here

1 Reply

Baka mucus plug na yun sis. Yung discharge na parang sipon. Consult ka na sa ob mo

5y ago

Baka manganganak ka na. Go to your ob na agad.