hi mommies! magalaw ba baby sa puson

ask ko po qng anu ibig sabihin na magalaw na baby sa may puson area? andun po ba ung ulo o ung paa nia ung sumisipa? thank you

2 Replies

puwede ulo, paa, kamay, siko. pansinin mo, mas magalaw ba si baby after mong kumain? sa kin ganon! ;)

5y ago

random sya eh haha, pero last utz q kasi suhi c baby, then nag start aq mag exercise. dati ang nagalaw ung upper part, ngaun nasa lower belly q na. sana umikot na c baby 😔😔