4 Days Ng Hindi Dumudumi...

Ask ko po kung normal lang po sa bagong panganak ang Di dumumi? Pang 4days ko na po Di Dumudumi at 2weeks na ako naka labas sa lying in?

2 Replies

normal lang mamsh .. gnyan din ako nun. ilang bwan pti ako ngsuffer kc hirap mglabas ng dumi nasusugat tlaga lagi pwet ko nun. biruin mo dudumi ako mga after ilang araw tpos nsusugat ung pwet ko di ko pa nailalabas tpos gnun ulit mga ilang arw walang dumi tpos msusugat nananman pwet ko inaabot ako ng kalahating oras sa banyo. ang hirap mamsh sobra. inom ka lng mrami tubig.

Hirap daw po talaga dumumi ang pregnant at bagong panganak. Try to change your diet to soft diet but nutritious one :) vegetables and soups po. Less carbs and meat po muna but make sure na balance diet pa din po. Drink more water din po. :)