1 month kapapanganak

Ask ko po kung ilan months ang CS pwede na sa sex? Hehe kulit kasi ng mr ko. Baka mag hanap ng iba hehe.. 1 month pa lang ako salamat po

2 Replies

when you are comfortable. if wala pang plan masundan si baby, best to consult with your ob about family planning/methods

cs ako, nung nawala na bleeding ko nag-do na kami ni mr. pero alalay lang mi, wag sa loob ipaputok, hirap masundan agad.

12mo ago

consult ka din muna kay ob mo para mapag usapan nyo about sa family planning. hirap po masundan agad si lo lalo at cs tayo, need pa magheal ng opera mo.