Nagbabalat or nagsusugt ulo ni bby

Ask ko Po if ano pong pweding gamot sa nagsusugat or nagbabalat na ulo ni baby mag 1month Palang Po sya #firstTime_momhere

Nagbabalat or nagsusugt ulo ni bby
5 Replies

cradle cap babaran nyo po oil ulo ni baby bago liguan tsaka mejo kuskusin nio po ng malambot na tela pag nililiguan. ganyan din po baby ko yun pala nagbabalat sya

cradle cap that's normal for newborn try putting hair oil ni unilove babad mo 5 mins tas suklay ng baby gentle tas paliguan na

baby oil po ng uni-love gamitin nyo mommy.. ilagay nyo po bago maligo.

normal naman po ata yan kase nasa stage pa sya ng pagbabalat

ano po gamit na sabon nya? baka matapang or d sya hiyang

Related Articles