breast

Ask ko lng, unang pagbubuntis ko po ngayon 4 months na paano po wala po akong nipples sa breast ano gagawin para makadede sakin si baby

1 Reply

Paglaruan mo po hahahahaha. Medyo istretch mo po. Ganon po kasi ginawa ko non. Mahirap po na saka mo lang palalabasin yung nipple pag nandyan na si baby. Based on my experince sobrang nakaka pressure po. Sabi naman po ng lola ko pasipsip daw po sa asawa para lumaki daw po nipple.