pregnant

hi ask ko lng Sana 3 times n ako nag take Ng pt and positive sya lahat so it means 100% buntis n tlga ako?

pregnant
51 Replies

Ilang try pa ba gusto mo mommy? Hayyyy..

4y ago

Hindi po nakakatulong ang mga ganitong comment. Hindi naman po natin alam kung ano ang sitwasyon ng nag-post. What if matagal na silang nag-try and naka-ilang positive tests na pero hindi naman natutuloy? What if unplanned pregnancy? Hindi po natin kailangan maging sarcastic sa comment. If hindi po magawa na mag-congratulate na lang, skip niyo na lang yung question. Avoid po natin mga ganitong komento.

gawin mong 5x monthly para sure ka na

4y ago

Hindi po nakakatulong ang mga ganitong comment. Hindi naman po natin alam kung ano ang sitwasyon ng nag-post. What if matagal na silang nag-try and naka-ilang positive tests na pero hindi naman natutuloy? What if unplanned pregnancy? Hindi po natin kailangan maging sarcastic sa comment. If hindi po magawa na mag-congratulate na lang, skip niyo na lang yung question. Avoid naman po natin mga ganitong komento.

Yes momshh! Congrats!😊💕

Positive. Claim it! ❤️

oo.. ako nga isa lang..

yes po congrats mommy!

positive po, congrats!

postive oo congrats !

yes po. positive po

positive na yan sis