Similac user heeelp 😁

Ask ko lng sa mga similac 0-6 months user, talaga bang malaki ung scoop nya? Hipp user kc si baby. Nagulat ako sa scoop ng similac na binili ko (for trial lang muna) e malaki. 2 scoops ba katumbas nun? Sabi kc sa box 60ml 1 scoop. 90ml ang iniinom ni baby. Thanks! #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #formulaadvice #formulafed

1 Reply

Yes po, 1 scoop 2oz or 60ml na tubig pp ang ratio. Ung ibang gatas kasi gaya ng s26 1 scoop 1oz or 30 ml

7mo ago

Hala kaya pala nasuka si baby kadi ginawa kong 1:1 huhu