7months Pregy

Hi ask ko lng sa mga momshie dyan na 7 month or khit hindi 7 months.. Ask ko lng kung hindi ba msma mag buhos ng katwan sa gbe? Kc lge ako. Nagbubuhos sa gbe ng katwan ang init kc eh... Tnx sa reply nyo?

1 Reply

Nagsshower po ako ng mabilisan mga 5 min lang para presko lang

5y ago

Hnd nmn sis.. Mainit kc ktawan ntin kya gnun.. Aq since 2mos tyan q every night aq ng half bath. Kc d aq komportable pg d mg halfbath kht nka ac sa rum..