Covid vaccine

Ask ko lng pwde b sating ang mag pa vaccine iwang covid sana apo my makasagot po sa tanung ko po salamat po t#firstbaby

6 Replies

Depende po sa mga OB natin mommy. before hindi ako pinayagan ng OB ko mag pa COVID 19 Vaccine Tapos last June pinayagan na nya at binigyan nya ako ng clearance pero dapat Pfizer lang e vaccine sa akin. ngayon waiting ako na matawagan at ma schedule for vaccination.

ako po nag vaccine ni sinovoc nung 8weeks preggy po aq pmyag po ob q at bngyn po aq ng med cert ngaun po 17week and 6days preggy nko ok na ok nmn po aq at ang baby

16 weeks preggy here katapos kulang ng first dose po Pfizer. After 2 weeks ung 2nd dose.

Consult your OB. Alam ko may certain gestational age lang na pwede magpa vaccine.

best to consult po muna with your ob

better consult your OB po

Related Articles