hi mga mommy..

Ask ko lng po...natural po ba ang pananakit ng bandang singet ung feelling mu na may sumusuksok....at naninigas...4mons preggy po aq...at first tym...

5 Replies

ganyan din sakin sabi ng ob ko may contractions daw na nakikita sa ultrasound kaya binibigyan nya ako ng pampakapit. pa check po kau para ma sure na normal lang or ibang contractions na po. wag po masyadong active pahinga nalang muna

4y ago

opo sakin din naman minsan meron minsan wala. isa na din daw rason kasi may uti ako. ngayon hindi ko na din masyadong napapansin pero sa ultrasound nadedetect meron parin daw paninigas

4 months din ako nanakit dun sa may singit ko. Nung inultrasound ako ni OB, ulo ni baby, nasuksok sya kaya pala nanakit. After a while nawala naman..

4y ago

Lagi ko nga po sia kinakausap...after na makausap ko sia..pipitik na po sia na parang kikilitiin ka sa pag pitik nia....

Ako prng may pumipintig ppunta p minsan sa pwet ngttka nga ako eh hehe minsan mlkas medyo msakit pero kdlasan pintig lng.

Oo nga po eh...naninigas paminsan minsan....

Yes pooo. Minsan ganon talaga.