ask lng

Ask ko lng po wala po kase akong mabili na ascorbic acid (fern c) bali follic acid lng ang ininom kong vitamins pwede po baga na 1 vitamins lng inumin ko kahet d ako makainom ng ascorbic acid ??..

1 Reply

hello sis. kung nsa bahay ka lang naman po at di nalabas dhil ECQ naman. okay lng na folic acid lng muna itake mo. kc pra kay baby un sa development nya at pra maiwasan ang deformation or congenital problem skanya. take good carenof your hygiene na lang sis. wash ka palagi ng hands mo ska drink lots of water + eat fruits na mayaman sa vit c.😉