low supply breastmilk

ask ko lng po talaga bang kokonti ng kokonti ang breastmilk? ngstart po kasi nung 8th month until now 15th month, paunti ng paunti..ngtry ako mgtake supplement pero ganon pdn

1 Reply

Nagpapapump lng po ba kayo? Kapag po kase nag 6months na at nagstart na magcomplimentary feeding nababawasan nadin po yung pag dede nya sainyo ng paonti onti. Ang breastmilk po at base sa law ng supply and demand kaya kapag mas mahina na sya maglatch sayo nagaadjust ang pagproduce ng bm. Kung anong need lng ni baby yun nlng ang lalabas sa boobs