1 month and 24 days baby boy

Ask ko lng po sana kung normal lng po ung timbang ni baby na 6.2 ..mixfeed po sya sakin at bona po...wala pa po sya vit. Ei di po binigyan..baka po kase sobra na timbang nya ei Salamat po sa sasagot #theasianparentph #breasfeedingmom

1 month and 24 days baby boy
1 Reply

baka po medyo mabigat na si baby or bordeline sa overweight. si baby ko kasi 6.4kg nung mag 2 months sabi malapit na daw mag overweight. EBF kami so hindi ko din pwede idiet, wala din siya vits.

Related Articles