Ask ko lng po sana kung normal lang yung pananakit ng puson mag 8weeks plng sa friday?

16 Replies

pacheck up ka mami.. ako din ganyan.. akala ko dahil lang sa pag bubuntis ko.. hanggang sa nag spotting na ako.. chaka ako nag pa check up.. sobrang taas ng uti ko.. kaya niresetahan ako ng pampakapit at antibiotics ng 1 week..

Related Articles