Ask ko lng po sana kung normal lang yung pananakit ng puson mag 8weeks plng sa friday?

16 Replies

Sinasabi ko kaagad sa OB ko pag sumasakit puson ko para she can advise me ano pwede gawin or inumin. Pa check up ka po. Nanotice ko lang na depende sa sakit nagbbase si OB ko, papadescribe nya sakin anong level ng pain at kung saan mostly sa puson nag ooccur.