Tanong Lang po

Ask ko lng po Sana kase po ung edd ko po Oct 27 pero ung nsa trns v po eh Nov 4 tpos knina ngpaultrosound ko ang nklgy s edd ko eh due date Oct 27 36 and 6 days tpos grde 11 gnyn po Pde n po b mngank Un kse sumskit skit n po tyn ko ini e ko nsa 1cm n tpos buks bblik ako s lying in ulit...

1 Reply

Hi mommy! Basta maka 37weeks nman po kayo considered na as fullterm pero depende din po kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo. Read this article po para sa signs ng labour. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck po💕