pedia neurology

Ask ko lng po san po my murang neurology dto sa bacoor cavite.. Sabi kce ng pediatrician nmin need ng anak ko kumonsulta sa pedia neurology kce yung isang paa nya ndi nya maisipa masakit pag ginagalaw nmin need daw ipa therapy ask ko lng magkano kya aabotin nun.. Sna my mkasagot tnx po

1 Reply

Momsh mas okay siguro if sa mga hospital sa manila ka magsearch.. madalas kasi madalang sa mga provinces ung mga pedia na may specialization.. kami din kasi naghahanap ng pedia-urologist para sa baby namin.. may nakapagsabi na baka meron sa childrens hospital sa manila or pgh..

5y ago

Sbi sakin sa st. Dominic