Transvaginal ultrasound.

Ask ko lng po sa mga naka experience na ng transv. ano po feeling? masakit ba? saka para saan po? pang 2nd baby ko na po. kasi nung 1st baby ko hindi naman ako nag ganun.

2 Replies

hindi naman masakit kasi parang may nilagay silang liquid don sa ipapasok sayo. parang dildo lang ganun de joke. basta ganun mii tapos mas better kung 5 weeks na para makita mo si baby. ito ang sakin nung jan 5

medyo masakit lang naman po . kung masyado pong maaga or maliit pa para makita si baby trans v po .

Related Articles