jai

Ask ko lng po pag po ba 7months na tyan ko malaki na po un? Sakin po kasi medyo maliit pa.

25 Replies

Yes po malaki na po tiyan nyo nun. Pacheckup po kayo para po malaman kung tama lang po ba laki ng tiyan nyo sa buwan ng pagdadalang tao nyo po. Or else baka po may tendency na napano na si baby sa loob ng tiyan kung may mga nararamdaman na po kayo.

5y ago

It's normal lang siguro. Kasi madami nagbubuntis na di ganun kalaki tiyan nila in 6mos up. Better consult to your OB para machrck kung ok si baby sa loob.

normal yan mommy bsta normal dn dw nalaki c baby. maliit din tiyan ko mg 29weeks nko. wag lang mxdong mgpalaki mommy baka mahirapan ka manganak kc aq monitor ng ob ko ung laki ko at laki ni baby.

Iba iba depende sa katawan ng mommy. Ako 8mon na nung naging parang bola eh. As long as healthy kayong 2 ni baby ok lang kahit wag ka magpalaki masyado para di karin mahirapan upon delivery

Sakin maliit tyan ko hanggang manganak ako pero malaki si baby 7pounds, meaning purong bata yung tyan ko kahit maliit... kaya depende yan momshie as long as tama yung laki ni baby sa weeks nya

5y ago

Na CS pa ko.. nag 10cm ako kaya lang ayaw bumaba ni baby naubos na din panubigan ko

Normal lang na maliit ang tyan pag first baby sabi ng OB ko . Pero pag dimo first baby yan pacheck up ka nalang baka di normal size nya .

nkapag pa ultra sound na po ba kayo? same here 7 months pero maliit din ,pero ok nmn tumbang ni baby, sakto sa buwan,

5y ago

kac ok lng nmn kung maliit yung tyan, gnun din po kac yung sakin,

ayus lng yn momshie nkdpnde dn kc ung size n baby s tummy ntin tska cguro need lng more vitamins kyo n dlwa

Depende po. May maliit po ksi tlaga na magbuntis e. 6 months napo sakin pero parang bilbil lang hehe

dpende sa laki ng bata mamsh. mas ok kng d msyado malaki baby sa tyan, mdli magpalaki paglabas

iba iba sis. ok lang yan kahit maliit may maliit talaga magbuntis at may malaki naman.