labor

Ask ko lng po , pag pinagtake po ba ako ng pam palabor mga ilang araw po ba bago ako manganak ??

2 Replies

Kung intakes yun like EPO depende parin po kung bababa na si baby, wala syang time assurance na maglelabor ka kaagad pero nakakatulong somehow para mapabilis :)

4y ago

Anu po kaya pwede gawen para bumaba sya agad :) tia momshi . Magtake na po kasi ako pampalabor nextweek , gusto ko din po na makaraaos na ..

Related Articles