Hagdan

Ask ko lng po okay lng ba na madalas ako maghagdanan? Lalo nat third floor yung bahay namen ?? tas mataas pa ung pagkakagawa ng hagdanan. 5mos. na tummy ko

23 Replies

Hello 3rd floor din kame, please take care of yourself wag ka mashado pa akyat baba, feeling ko kase bago ako mag 6 month bumaba ang baby ko sabi ng mang hihilot ang baba na daw. And nag pa consult ako ayun totoo nga, di naman ako dinugo pero para ang sakit ng taas ng pwerta ko parang andon sya at parang breech position si baby kasi sinasipa nya ung taas ng pwerta ko medyo masakit na nakakagulat. Inadvise sakin na mag bed rest at hwag na bumaba. Ayun para akong si rapunzel dito hinahatidan nalanh ako ng pagkain.

Okay lang naman po kung hindi naman maselan yung pagbubuntis mu momsh, exercise na din yun pero wag ka lang magmamadali at laging mag ingat. Wag ka na din mag bitbit ng mabigat paakyat or pababa man kumapit ng mabuti. Mas maigi kung may kasabay ka na puedeng umalalay kung sakaling pagod na😉

Magdahan dahan ka lang mommy sa pag akyat at baba. Make sure na hindi basa yung steps para iwas dulas. Ako bedrest for a month na pero wala ako choice kundi umakyat at baba ng hagdan namin. Tagal ko sa hagdanan kasi nag iingat tlga ako.

Dahan dahan lang pg akyat at baba.its a good ex lalo pag kabuwnan mo..mtaas din hagdanan namin kya nong first trimester q mababa ung puwesto nia. Ngphilot lang aq twice pra itaas xa...taz up to sinilang xa ok nmn😉

Oo lang naman mamsh, basta hinay-hinay kalang. Ako din sa dati namin apartment ang taas talaga tas wala pa hawakan ung hagdan pero lumipat na na kmi para sa safety namin ni baby matarik kasi masyado.

ok lang yan mamsh. mas mainam parang exercise lng yan. kami rin 3rd floor bahay namin dun kami ng hubby ko nakakwarto. ingat ka lng palagi tska dahan dahan lng pag akyat

Kung di ka high risk mag preggy, no owrries mamsh basta dahan dahan lang. Ako kasi high risk. Nag bleed ako nung umakyat ako overpass. Never na ako ulit ng stairs.

Ok lang po kung di maselan pagbubuntis mu. Sa kbilang banda mas ok yan lalo kung kabuwanan muna akyat baba ka parang exercise nadin. Para dka mahirapan manganak.

ok lang yan mommy as a matter of fact mas nakakatulong pa siya para maiwasan kang ma C-section at syempre exercise din pero keep safe parin Godbless!

Ikaw lang po makakasagot nyan dahil nararamdaman mo kung maselan ba or Hindi ka magbuntis. Pero much better to have a safety first for u & ur baby.