Hagdan

Ask ko lng po okay lng ba na madalas ako maghagdanan? Lalo nat third floor yung bahay namen ?? tas mataas pa ung pagkakagawa ng hagdanan. 5mos. na tummy ko

23 Replies

Okay lang po basta huwag ka madudulas. Good exercise yun. 6th floor inaakyat ko pero wala naman nangyare masama nakatulong pang di ako manasin

Hi Mommy! Same tayo, yan na yung ginagawa kong exercise everyday. Basta let’s be careful lang talaga. ☺️

Ok lng nmn ata .. mataas dn bahay nmin baba panaog pa nga ako .. Bsta ingat ingat lang .. Wag madudulas

Thank you po. 😊😊 medyo nakakarmdam ako ng paninigas .. hindi naman po ako maselan magbuntis.

Ok lng yan sis..pra meron ka exercise. Dahan dahan lng and lagi icheck Kung madulas Ang hagdan.

Meron naman protection si baby. Pero pakiramdaman mo rin sarili mo kung my masakit sayo.

That's okay. Exercise mo na yan momsh. Para hindi ka din mahirapan manganak.

Okay lang po mas nakakatulong po sya sa pag exercise mommy!! 😊

Ok lng po exercise mo din po basta lhat ng pagiingat gagawin

Yes ok lang yun,aq nga nghhagdan sa work,3rd floor din