vits

Ask ko lng po . Ok lng po ba na ferrous.lng po yung iniinom na.vits ?

16 Replies

Yun palang po ba iniinum mo po? Ako po kasi 3 na ferrous, folic, calcium. Sa susunod na pacheck up ko may bago na naman po akong iinumin na vitamins para madevelop pa si baby sa tummy ko po. Okay lang naman sia kung ganyan lang ininum mo po. Kain ka pa ng mga masusustansyang pag kain. Or inum ka anmum kahit hindi ka kumain ng madami basta umiinum ka nun healthy si baby

Ferrous lang ba reseta sau? Kung un lang ok lang.. pero kung gusto mo lang hindi pwede dahil need mo din ng calcium at multivitamins

Sa akin po ng 1st tri ko folic lang tapos 2nd tri sangobion. 😅 yun lang reseta ni ob ee..😅

Kung ano pong gamot advice ng ob mo inumin mo po lahat para sayo ay kay baby yan.

Kung yun lang nireseta sayo. Pero ako noon niresetahan ako 3 vitamins ng OB ko

Pwede naman po tapos bumawi na lang po kayo sa healthy foods and gatas

Hindi. Kailangan mo pa rin ng folic acid, multivitamins and calcium.

Dapat po may folic acid and calcium. Yan lang po ba reseta sa inyo?

depende po kung yun lang advise ng OB nyo.

Kailangan parin po ng folic at calcium

Related Articles