Magandang umaga po !

Ask ko lng po normal po ba yung discharge ko ? 30 weeks and 5 days Pansintabi lng po , sana po masagot nyo po , salamat po ❤️

Magandang umaga po !
5 Replies

momsh it's normal kaso every 2hrs or 4 hrs i maintain na magpalit ng panty😊 dahil yan po ay natuyong ihi o dumi na rin po ng pwerta. para po maiwasan ang ganyan discarged at maiwan ang infection mmy mag palit agad ng panty😊 pag alam kong may discahrged na po panty ko palit po agad ako.

hello sabi ng ob q before ay normal lng na my discharges ang preggy..ang hindi normal ay qng my dugo at maraming water na lumalabas..pero much better din po mi na pag ff mo ay ask mo din c ob..

mukhang normal discharge yan sis, nadry na siguro sa underwear kaya nag stain na. ganan din ako kadalasan nagsstain sa panty ang discharge.

2y ago

Ah ganun po ba ,Salamat po

Normal lang mi. Stain lang yan pero make sure na magpalit ka agad ng underwear para iwas infection.

normal lang yan sis natuyong ihi yan kaya nag stain

2y ago

Ah sige po salamat po

Related Articles