1st tym Mom

Ask ko lng po normal po ba sa 20weeks pregnant ung parang mybtime na nahihirapan huminga tpos parang my naka bara sa lala munan anu po pwede makatanggal don. Ninenerbyos po kc ko ei slamat sana po my makasagilot. #godblesspo

2 Replies

Naranasan ko din yan nung early weeks ko i feel you po pero wala ako maisusuggest na gamot or remedy kasi takot din ako uminom ng kahit ano except lang sa nagpahinga lang ako wholeday then nawala naman siya after. Better ask mo nalang po OB mo 😊