Hi po mga mommy

Ask ko lng po normal lng po ba ito ngayon lng po kasi ako nakaranas nito bago po ako umihi nakita ko po may patak ng dugo medyo masakit din po ang akin tyan parang natatae na ewan. 3rd trimester ko po. Natatakot po ako para sa amin ng baby ko.😔 #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

Hi po mga mommy
15 Replies

Naku mommy halos magkasunuran tayo ng duedate akin nman 20..nagpaie ako knina and ngayon feeling ko may nagleak sakin na water nilagyan kc ako ng primrose para magdilate n ang cervix ko 38 weeks and 2 days n ako now..

3y ago

evening primrose po ung pinapasok sa pwerte n gamot at meron din iniinom pampalambot ng cervix

hindi po iyan normal, may possiblity na makunan ka. kaya advise to see doctor para sa pampakapit na gamot, ibig sabihin nyan spotting or may hemorrhage na nangyayari sa loob, wag na sge lakad bed rest din need

Depende po ig ilang weeks ka na… 37 weeks pataas po part po yan na malapit ka ng manganak. Better consult your OB para maexplain po sa inyo ng maayos.

3rd trim? Ilang weeks kana po? Kung kabuwanan mo naman na its normal kasi baka manganganak kana pero kung maaga pa lang naman punta kana agad sa OB mo

3y ago

Malapit kana pala manganak momsh inform mo lang OB mo kung nakakaranas kana din ng pananakit ng tyan 1-2 mins lang ang pagitan

Ilang weeks mi? kasi kung kabuwanan mo na normal lng kasi ibig sbhin malapit kna manganak.

3y ago

ilan araw mo sis nakaramdam ng ganon o nakaranas? thank you. have a safe delivery satin.❤❤❤

ako kc dati kabuwanan ko na nung may pinkish na lumabas saken,tas kinaumagahan labor na...

pcheck k po agad ksi ako dlwang arw smkit tyan prng ntatae un pla.dinugi n sa loob ko

3rd tri kana po? Ilang weeks? Pacheckup po ikaw mommy. Any blood hindi ok.

nagkaganyan aq 1 week bago aq manganak ...

3y ago

ilan days po kayo na karamdam po na ganyan? thank you po

@Shayne ano po sabi sa inyo ng ob?

Related Articles