proper hygiene

Ask ko lng po nka experience n po b kau na mangati ung feminine part nyo? Ano po b pwdeng gawin pra maiwasan ung pangangati at infection? Nag woworry po kc ko 4 months pregnant po ako.. Iniwasan ko po muna gumamit ng PHcare.. Thank u po mga momshie ??

2 Replies

Lage lang dapat malinis yung area, also kung nakikipagdo ka sana malinis din ang partner mo

try gynepro un kc recommend skin ni ob.. for pregnant kc yon