Taking Pills

Ask ko lng po, niresetahan po ako ni o.b ng pills (daphne). Hindi po ako pure breastfeed kse kokonte gatas ko. Kelan ko po pedeng inumin ang pills? pde n b kme mag d.o ni hubby? Normal delivery and 6 weeks n po cmula nung nanganak ako. (july 16). Thanks po.

1 Reply

First day ng period mo itake, sundan mo lang yung arrow na may naka indicate na araw. After 7 days pa pwede makipag sex para magtake effect yung pills.